• Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine1: 0946.236.508
  • Holine2: 0917.242.669
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - B...
  • 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • Giờ làm việc : Sáng 8h00 - 12h00
  • Chiều 13h30 - 21h00
Đang xem: » Biolin Amkey dạ dày tiêu hóa

Biolin Amkey dạ dày tiêu hóa

Biolin Amkey dạ dày tiêu hóa
Giá bán: 2.150.000 ₫
Khuyến mãi: 1.369.000 ₫
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi: 0946.236.508
Mã sản phẩm:Y6bdzvKY
Hạn sử dụng:24 Tháng
Hãng sản xuất:USA
Kho hàng:Còn hàng
Biolin amkey là một chất bổ sung có hiệu quả làm sạch hệ tiêu hoá có chứa hơn mười loại các chất xơ tự nhiên và các loại thảo mộc để nuôi dưỡng và thúc đẩy hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và sự trao đổi chất giải độc, và tạo thuận lợi cho việc loại bỏ các chất thải và độc tố khỏi cơ thể gây ra do thực phẩm không lành mạnh và các chất ô nhiễm.

PATO.VN cam kết

  • Tất cả hàng hóa bày bán trên PATO.VN đều được đảm bảo chính hãng.

TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHÂM LỖI

Biolin Amkey dạ dày tiêu hóa – Sản phẩm Biolin Amkey dạ dày tiêu hóa cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới USA với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Thuốc dinh dưỡng Pato.vn xin giới thiệu!

Biolin Amkey hỗ trợ dạ dày tiêu hóa

Cơ thể con người là một “ môi trường sinh thái” do nhiều bộ phận cấu thành như tế bào, tổ chức, cơ quan, hệ thống. Bất kì một bộ phần nào gặp vấn đề cũng đều gây ra sự “ mất cân bằng” trong môi trường sinh thái đó.  Sự mất cân bằng này cũng có nghĩa là sẽ có nhiều loại bệnh phát sinh. Cải thiện môi trường sống của cơ thể, bảo vệ sự cân bằng của cơ thể thì chúng ta phải cần đến các nguyên tố cân bằng sinh vật. Công ty An Kì căn cứ theo lí luận của SONA, qua nhiều lần nghiên cứu, sử dụng kĩ thuật công trình sinh học, ứng dụng kết quả khoa học mới nhất về nguyên liệu, đã nghiên cứu ra nguyên tố cân bằng sinh học, đó là một loại tổ hợp hoàn hảo của nguyên tố dinh dưỡng mang tính toàn diện, cân bằng, hiệu quả cao, do nhà máy GMP của Mĩ sản xuất. Nó bao gồm nhiều công dụng bảo vệ sức khỏe.
Lí luận SONA: Đầu những năm 70, hai tiến sĩ của Trường Đại học Alabama của Mĩ là Ông Dr. Emanuel Cheraskin và Ông Dr. W.M Ringdorf, Jr đã tổ chức triển khai một kế hoạch lớn. Kế hoạch này chính là tiền đề cho lịch sử dinh dưỡng  học của Mĩ, thời gian kéo dài 15 năm, 135000 người tham gia. Chủ đề trọng tâm là: Con người mỗi ngày phải đưa vào cơ thể thành phần dinh dưỡng với khối lượng và tỉ lệ là bao nhiêu thì mới có hiệu quả bảo vệ sức khỏe, mới có thể giảm thiểu mức độ phát sinh bệnh tật, làm giảm quá trình lão hóa, để có sức sống dồi dào cả ngày. Đó là phải tìm ra một loại dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi ngày, đó là Suggested Optimal Nutrient Allowance, gọi tắt là SONA.
Nguyên lí tác dụng: 80% bệnh tật của con người đều bắt nguồn từ dinh dưỡng không đủ, cơ quan miễn dịch suy thoái. Nguyên tố cân bằng sinh học có thể điều tiết, cân bằng và bổ sung. Sau khi các chất nhiều đường vào cơ thể sẽ hình thành nên những nhóm ion dương, dễ hòa hợp với các tế bào của cơ thể, phát huy tác dụng đối với các loại nấm cơ thể, kích hoạt các tế bào miễn dịch, đồng thời qua nhiều con đường khác nhau như miễn dịch tế bào, miễn dịch thể dịch, miễn dịch dị thường có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Hợp chất nhiều đường còn giúp hô hấp tốt, có thể trực tiếp giúp cơ thể tạo ra tế bào máu trong cơ quan miễn dịch, làm cho các tế bào miễn dịch tăng số lượng t, nâng cao chất lượng trong quá trình phân hóa, cơ bản nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Đồng thời nguyên tố cân bằng sinh học còn có thể nhanh chóng bổ sung lượng vitamin còn thiếu, nguyên tố vi lượng, đẩy nhanh quá trình bài tiết, cải thiện môi trường sinh thái trong cơ thể và bảo vệ môi trường sinh thái đó.
Giới thiệu về Biolin Amkey

Giới thiệu về Biolin Amkey:

Một khi hệ thống tiêu hóa được tẩy sạch, hấp thụ các chất dinh dưỡng và năng lượng từ thực phẩm được nâng cao. Biolin Amkey có thể bổ sung lượng thiếu hụt vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa khỏe mạnh và chuyển hóa năng lượng. Các công thức chuyên môn của các loại thảo mộc và chất xơ trong Biolin có thể giúp hệ tiêu hóa thúc đẩy đều đặn và giảm táo bón thường xuyên và đầy hơi.
Thông qua nghiên cứu sâu rộng và phát triển, các thành phần Biolin được dựa trên những lý luân SONA (một loại dinh dưỡng tối ưu nhất). Không chỉ sản phẩm của chúng tôi cung cấp nhiều hơn mức tối thiểu hàng ngày được đề nghị, mà các thành phần được thiết kế làm việc cùng nhau cho nên cơ thể chúng ta có thể hoạt động ở cấp độ cao nhất.
Biolin cũng có thể giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh và sử dụng như là một phần của kế hoạch giảm cân của bạn. Có hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt có thể thúc đẩy năng lượng và sức sống dẫn đến sức khỏe tốt hơn..*

Công dụng của Biolin Amkey:

- Duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và sự chuyển hóa chất độc.
- Bổ sung các chất khoáng, vitamin và các chất sơ để cân bằng cơ thể bên trong.
-Hỗ trợ làm sạch tiêu hóa một cách đều đặn.
- Giảm chứng táo bón và đầy hơi.

Thành phần Biolin Amkey hỗ trợ tiêu hóa:

- Proprietary Blend: Fennel Seed Flaxseed, Burdock, Fenugreek, Uva Ursi, Stevia, Marshmallow, Dandelion, Red Clover, Slippery Elm, Chickweed, Ginger.
 Thành phần của Biolin Amkey

Hướng dẫn dùng Biolin Amkey:

- Là chất bổ sung chế độ ăn uống, cho một muỗng(thìa) bột vào một cốc (8 oz) nước hoặc nước trái cây. Trộn đều và uống ngay lập tức mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng. Tiếp theo uống với 1-2 ly nước giải khát.
Tham khảo thêm sản phẩm Hàng hiệu:
opc plus amkey


Thuốc dinh dưỡng Pato
Địa chỉ: 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
Tel: 0946.236.508- Fax: 0437643843
Email: dinhduongtuyethaovn@gmail.com
Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT.
Thi Vu Dinh