• Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine1: 0946.236.508
  • Holine2: 0917.242.669
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - B...
  • 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • Giờ làm việc : Sáng 8h00 - 12h00
  • Chiều 13h30 - 21h00
Đang xem: » Viên giáp xác Chitosan tiens nâng cao hệ miễn dịch

Viên giáp xác Chitosan tiens nâng cao hệ miễn dịch

Viên giáp xác Chitosan tiens nâng cao hệ miễn dịch
Giá bán: 1.000.000 ₫
Khuyến mãi: 729.000 ₫
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi: 0946.236.508
Mã sản phẩm:5ZDtluA2
Hạn sử dụng:24 tháng
Hãng sản xuất:Trung Quốc
Kho hàng:Còn hàng
Viên giáp xác chitosan tiens tăng chức năng hệ miễn dich- tăng sức đề kháng bảo vệ cơ thể phòng chống bệnh. Với những thành phần làm nên viên giáp xác rất có lợi cho con người đã tạo ra một dòng sản phẩm tuyệt vời của tiens.

PATO.VN cam kết

  • Tất cả hàng hóa bày bán trên PATO.VN đều được đảm bảo chính hãng.

TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHÂM LỖI

Viên giáp xác Chitosan tiens nâng cao hệ miễn dịch – Sản phẩm Viên giáp xác Chitosan tiens nâng cao hệ miễn dịch cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Trung Quốc với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Thuốc dinh dưỡng pato.vn xin giới thiệu!

Viên giáp xác chitosan tiens nâng cao hệ miễn dịch:

Sản phẩm được chiết xuất ra từ vỏ của loài động vật viên giáp xác  do nhà khoa học người Pháp tinh luyện ra vào năm 1823, được người nhật gọi là chất trường sinh mới nhất của thế kỉ. Giáp xác là chất được tạo ra từ vỏ ngoài của loài động vật giáp xác. Sản phầm đặc biệt thích hợp với những người có khả năng miễn dịch kém đem lại một sức khỏe lành mạnh. Với nhưng tác dụng hữu ích giá trị này viên giáp xác đã mang lại cho người sử dụng một sự yên tâm trong cuộc sống, không còn lo ngại sức khỏe bị yếu đi. 
Giới thiệu viên giáp xác chitosan tiens
Giới thiệu viên giáp xác chitosan tiens

Công dụng của viên giáp xác chitosan tiens:

- Phòng bệnh ung thư:  viên giáp xác Chitosan tiens có chức năng tăng cường miên dịch tế bào, kích hoạt tế bào hạch làm cho chỉ số ph của dịch thể tăng cao từ đó tạo ra môi trường kiềm tính tăng cường chức năng của tế bào hạch tấn công tế bào ung thư, ức chế tính khuếch tán của tế bào ung thư.
- Viên giáp xác Chitosan tiens ngăn chặn ruột hấp thu cholesterol và làm cho cholesterol không bị tích tụ trong gan, ức chế chỉ số cholesterol tăng lên do đó phòng chống được bệnh mỡ gan.
- Viên giáp xác Chitosan tiens có tính thấm hút khá mạnh, vì vậy nó chiếm dung tích nhất định trong đường ruột, giảm thiểu sự hấp thu gluxit vào cơ thể, điều chỉnh chỉ số đường huyết . do đó có tác dụng phòng và chữa bệnh tiểu đường.
- Viên giáp xác Chitosan tiens làm giảm sự hấp thu ion Clo vào cơ thể , Hạ thấp nồng đọ ion clo trong máu, có tác  từ đó hạ thấp huyết áp.

Thành phần của viên giáp xác chitosan -Thiên sư:

- 100% bột chitosan.
- Lọ 100 viên.
- Giáp xác là chất đuợc triết xuất từ vỏ của loài động vật giáp xác. Chất giáp xác tồn tại phổ biến ở tôm, cua, loài giáp xác, loài côn trùng... Sau khi dùng dung dịch kiềm thổ loại trừ protein và dung dịch axít clohydric loại bỏ canxi ở lớp vỏ ngoài của tôm, cua, chất mà ta thu được gọi là giáp xác. Chất giáp xác không tan trong bazơ và trong axit, cũng như không tan trong nước, cơ thể rất khó hấp thụ. Vì vậy phải bỏ giáp xác vào trong dung dịch kiềm đặc dùng nhiệt độ 80-120oC đun sôi để thu được chất Chitosan.

Thành phần của viên giáp xác chitosan tiens
Cách sử dụng viên giáp xác chitosan tiens:
- Ngày 2 lần, Mỗi lần 2 viên.
-THỜI HẠN: 18 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì.
- Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng FDA hoa kỳ. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Việt Nam cấp "Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm" số 1062/2006/YT-CNTC ngày 17/4/2006


Thuốc dinh dưỡng Pato
Địa chỉ: 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
Tel: 0946.236.508- Fax: 0437643843
Email: dinhduongtuyethaovn@gmail.com
Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT.
Thi Vu Dinh