• Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine1: 0946.236.508
  • Holine2: 0917.242.669
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - B...
  • 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • Giờ làm việc : Sáng 8h00 - 12h00
  • Chiều 13h30 - 21h00
Đang xem: » An cung ngưu hoàng hoàn Đông Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn
Giá bán: 2.000.000 ₫
Khuyến mãi: 1.549.000 ₫
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi: 0946.236.508
Mã sản phẩm:0ndMVxRu
Hạn sử dụng:5 năm
Hãng sản xuất:Trung Quốc
Kho hàng:Còn hàng
Thuốc dinh dưỡng pato.vn cung cấp sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Đông Nhân Đường chính hãng, chất lượng cao, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như: đột quỵ, tai biến, tắc mạch máu não, hệ tim mạch.......... Sản phẩm có đầy đủ giấy phép của bộ y tế, tem chống hàng giả đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối với người tiêu dùng.

PATO.VN cam kết

  • Tất cả hàng hóa bày bán trên PATO.VN đều được đảm bảo chính hãng.

TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHÂM LỖI

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Nhân Đường – Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Đông Nhân Đường cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Trung Quốc với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Thuốc dinh dưỡng pato xin giới thiệu!

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đông Nhân Đường.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
   An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một bài thuốc cổ phương của Trung Hoa, được lưu truyền hàng trăng năm nay. Tác dụng của bài thuốc này trong việc điều trị bệnh đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não đã được nhiều chuyên gian y tế, bệnh nhân công nhận. Thuốc này không chỉ lưu hành phổ biến ở Trung Hoa mà bài thuốc này cũng đã được các bệnh viện ở Việt Nam biết đến, được các bệnh nhân người Việt và nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng.
   Cái tên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã gắn liền với tập đoàn Đồng Nhân Đường -  Bắc Kinh cũng như từ hàng trăm năm nay trong ý thức của mọi người.
 
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 1

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 1

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là phương thuốc cổ phương của Trung Hoa:

  Theo bản giới thiệu của Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh thì An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do danh y Ngô Cúc Thông đời Thanh sáng lập trên cơ sở kế thừa cổ phương, được bào chế từ những dược liệu thanh nhiệt, lương lương huyết, giải độc, hạ nhiệt tiêu đờm, thanh tâm...vvv dùng để chữa trị chứng bệnh mê man bất tỉnh, nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, sốt cao hôn mê, mê man nói nhảm, trung phong hôn mê cho đến các bệnh viêm não, viêm màng não, bệnh não do trúng độc, xuất huyết não, chứng bại huyết...Điều trị cấp cứu đột quỵ não, phòng ngừa và chủ trị các triệu chứng như tai biến mạch máu nãoxuất huyết não, tê cứng hàm, co giật, hôn mê, nói nhảm, loạn ngôn. Tác dụng thanh nhiệt giải độc phòng chống các bệnh tại biến, co giật, thông mạch, cấp cứu và điều trị đột quỵ hiệu quả, bệnh nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê,co giật, viêm màng não, viêm não..
an cung ngưu hoàng hoàn 2

an cung ngưu hoàng hoàn 2

Nguyên nhân của bệnh đột quỵ não cần dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn:

  Xơ vữa động mạch do các mảng xơ mỡ đóng ở thành mạch máu, ngày càng dày lên làm lòng mạch hẹp dần lại, máu ứ lại và đóng thành cục máu đông gây tắc mạch tại chỗ hoặc chạy lên cao làm tắc các mạch máu phía sau.
  Bệnh tim đập không đều ( loạn nhịp, rung nhĩ) hoặc van tim bị hẹp...làm máu không lưu thông tốt, phần máu ứ đọng đóng lại thành cục máu đông trong tim. Một mảnh của cục máu này có thể vỡ ra theo dòng máu lên não sẽ mắc kẹt tại đó làm tắc nghẽn mạch máu não.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn phương thuốc điều trị đột quỵ não:

  Bệnh cao huyết áp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Phần lớn những người bị bệnh thương không biêt vì bênh không có triệu chứng cụ thể, chỉ được phát hiện khi đã bị tai biến mạch máu não, đau tim, đột quỵ, suy thận, tức là đã quá trễ. Trong khi đó bệnh lại có thể chữa được, nếu được điều trị đúng, việc giảm được những tác hại do biến chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.
   Điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn theo nghiên cứu y học cổ truyền. Sự khôi phục ý thức nhờ tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 104 bệnh nhân của nghiên cứu này -  người bị bất tỉnh đã được điều trị bằng viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cho một nghiên cứu ngẫu nhiên có tiềm năng.
2 nhóm bệnh nhân, nhóm A và nhóm B.
Nhóm A dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, nhóm B dùng các cách điều trị khác.
- Trong 104 bệnh baanh trong nhóm A điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, ANP dường như một loại thuốc có hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân ( 76%). 13 người trong số họ đã được trên điều trì khôi phục mức độ ý thức. 4, 23, 24, 10 và 5 bệnh nhân khôi phục ở mức II, III, IV, V và ý thức VI trương ứng. 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).
- Trong 104 bệnh nhân của nhóm B mà không điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%) - 8, 4, 18, 9 và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên. Như vậy, đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê.
  Tóm lại: Từ nghiên cứu này, dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 4

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 4

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tác dụng trấn tĩnh và chống co giật:

   Kết quả nghiên cứu thực nhiệm cho thấy An Cung Ngưu Hoàng Hoàn kho cho chuotj uống hoặc tiêm vào trong ổ bụng đều làm cho chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ của phe - nobarbital và pentothal. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.
an cung ngưu hoàng hoàn 5

an cung ngưu hoàng hoàn 5

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tác dụng hồi tỉnh:

  Khi tiêm vào ổ bụng chuột bạch 0,8 - 1ml thanh khai chú xạ dịch, một chế phẩm của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, liên tục tỏng 5 ngày, nhận thấy hoạt tính của acetycholin esterase trong nhân lục ( locus cerulerus) gia tăng, chứng tỏ hoạt tính của acetycholin trong nhân lục có thể kích thích phát hoạt tính của catecholamine trong các neuron, làm hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưỡi trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh. Nghiên cứu thực nhiệm cũng đã chứng minh tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sợ tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc...
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 6
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 6

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tác dụng với hệ tim mạch:

  Kết quả nghiên cứu cho thấy, Sản phẩm này có tác dụng làm hạ huyết áp trên động vật thí nghiệm từ 5,4 - 7,5 kpa. Trên tim thỏ cô lập, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Trên cho gây mê, nó có tác dụng làm chậm nhịp tim lại gia tăng. Chứng tỏ thuốc có khả năng cải thiện công năng tim. Ngoài ra, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 7
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 7

Thành phần An cung ngưu hoàng hoàn:

- Ngưu hoàng, bột sừng trâu, xạ hương, trân châu, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, băng phiến, chu sa, hùng hoàng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 8
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 8
 

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn:

- An cung ngưu hoàng hoàn được dùng để điều trị đột quỵ (trúng gió, bán thân bất toại, miệng méo xệch, đờm dãi lấp chặt cổ họng, thở khò khè)
- Dùng cấp cứu cho các trường hợp ý thức bị trở ngại, trẻ viêm phổi nặng, ngất, đi kèm với các triệu chứng như sốt cao, hôn mê,co giật.
- Tăng cường khả năng thải độc gan.
 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 9
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 9

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn:

- Nếu người còn tỉnh táo: ngậm nuốt nước dần.
- Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ: Nên hòa với nước cho uống dần.
- Nếu bệnh nhân hôn mê: cho uống qua sond ( ông thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ dày) , thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn.

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn:

- Người lớn ngày 1 viên. Bệnh nặng có thể ngày 2 - 3 viên chia 2 - 3 lần.
- Đợt điều trị 3 - 5 ngày.
- Trẻ em dưới 4 tuổi: 1/4 viên/ lần, 1 lần/ ngày.
- Trẻ em từ 4 - 6 tuổi: 1/2 viên/ lần, 1 lần/ ngày.

Bảo quản An cung ngưu hoàng hoàn:

- Trong hộp kin, để nơi khô mát, nhiệt độ <30 oC


Thuốc dinh dưỡng Pato
Địa chỉ: 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
Tel: 0946.236.508- Fax: 0437643843
Email: dinhduongtuyethaovn@gmail.com
Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT.
Thi Vu Dinh