• Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine1: 0946.236.508
  • Holine2: 0917.242.669
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - B...
  • 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • Giờ làm việc : Sáng 8h00 - 12h00
  • Chiều 13h30 - 21h00
Đang xem: » An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ
Giá bán: 1.000.000 ₫
Khuyến mãi: 749.000 ₫
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi: 0946.236.508
Mã sản phẩm:kWBR1j2F
Hạn sử dụng:5 Năm
Hãng sản xuất:Trung Quốc
Kho hàng:Còn hàng
Thuốc dinh dưỡng pato.vn cung cấp sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ chính hãng của Đồng Nhân Đường, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như: đột quỵ, tai biến, tắc mạch máu não, hệ tim mạch..........  An cung ngưu hoàng hoàn giải pháp cho người tai biến và phòng tai biến.

PATO.VN cam kết

  • Tất cả hàng hóa bày bán trên PATO.VN đều được đảm bảo chính hãng.

TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHÂM LỖI

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ – Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Trung Quốc với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Thuốc dinh dưỡng pato xin giới thiệu!

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ phòng chống đột quỵ tai biến:

   An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ là một bài thuốc cổ phương của Trung Hoa, được lưu truyền hàng trăng năm nay. Tác dụng của bài thuốc này trong việc điều trị bệnh đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não đã được nhiều chuyên gian y tế, bệnh nhân công nhận. Thuốc này không chỉ lưu hành phổ biến ở Trung Hoa mà bài thuốc này cũng đã được các bệnh viện ở Việt Nam biết đến, được các bệnh nhân người Việt và nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng.
   Cái tên 
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ đã gắn liền với tập đoàn Đồng Nhân Đường -  Bắc Kinh cũng như từ hàng trăm năm nay trong ý thức của mọi người. Và khi bị đột quỵ thì người ta nghĩ ngay tới An cung ngưu hoàng hoàn.

Giới thiệu an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ
Giới thiệu an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ

 

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ phòng chống đột quỵ:

  Bệnh cao huyết áp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Phần lớn những người bị bệnh thương không biêt vì bênh không có triệu chứng cụ thể, chỉ được phát hiện khi đã bị tai biến mạch máu não, đau tim, đột quỵ, suy thận, tức là đã quá trễ. Trong khi đó bệnh lại có thể chữa được, nếu được điều trị đúng, việc giảm được những tác hại do biến chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.
   Điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ theo nghiên cứu y học cổ truyền. Sự khôi phục ý thức nhờ tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 104 bệnh nhân của nghiên cứu này -  người bị bất tỉnh đã được điều trị bằng viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cho một nghiên cứu ngẫu nhiên có tiềm năng.
2 nhóm bệnh nhân, nhóm A và nhóm B.
Nhóm A dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, nhóm B dùng các cách điều trị khác.
- Trong 104 bệnh baanh trong nhóm A điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, ANP dường như một loại thuốc có hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân ( 76%). 13 người trong số họ đã được trên điều trì khôi phục mức độ ý thức. 4, 23, 24, 10 và 5 bệnh nhân khôi phục ở mức II, III, IV, V và ý thức VI trương ứng. 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).
- Trong 104 bệnh nhân của nhóm B mà không điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%) - 8, 4, 18, 9 và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên. Như vậy, đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê.
  Tóm lại: Từ nghiên cứu này, dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
hộp đỏ, tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ chống đột quỵ
An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ chống đột quỵ

 

Công dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ:

- An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ được dùng để điều trị đột quỵ (trúng gió, bán thân bất toại, miệng méo xệch, đờm dãi lấp chặt cổ họng, thở khò khè)
- Dùng cấp cứu cho các trường hợp ý thức bị trở ngại, trẻ viêm phổi nặng, ngất, đi kèm với các triệu chứng như sốt cao, hôn mê,co giật.
-   An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Tăng cường khả năng thải độc gan.
tác dụng An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ
tác dụng An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ


Thuốc dinh dưỡng Pato
Địa chỉ: 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
Tel: 0946.236.508- Fax: 0437643843
Email: dinhduongtuyethaovn@gmail.com
Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT.
Thi Vu Dinh