• Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine1: 0946.236.508
  • Holine2: 0917.242.669
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - B...
  • 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • Giờ làm việc : Sáng 8h00 - 12h00
  • Chiều 13h30 - 21h00

tinh dầu hỏa liệu lai châu quyền kiện mua ở đâu

tinh dầu hỏa liệu lai châu quyền kiện mua ở đâu

tinh dầu hỏa liệu lai châu quyền kiện mua ở đâu - Giúp điều hòa khí huyết cơ thể. - Lưu thông các kinh mạch loại bỏ phong hàn. - Phong thấp, nhiệt độc cho cơ thể

tinh dầu hỏa liệu lai châu quyền kiện mua ở đâu đảm bảo 0946236508

Thuốc dinh dưỡng Pato.vn xin giới thiệu!

Hỏa liệu pháp Quyền Kiện:

Thông Kinh Lạc - Chìa khóa sống thọ, sống khỏe
Thông Kinh Lạc là liệu pháp làm khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch.
Nhâm mạch thống lĩnh kinh âm. Đốc mạch thống lĩnh kinh dương của cơ thể giúp cho cơ thể tự cân bằng lại sức khỏe.
Như chúng ta đều biết nhiều người đã đánh đổi rất nhiều năm đi thiền, tập yoga, hay tập một môn thể dục nào đó để thông kinh lạc trên cơ thể. Nhưng với Hỏa Trị Liệu thì việc thông kinh lạc có thể đạt được trong một thời gian ngắn mà ko mất quá nhiều thời gian.

 Vì sao phải thông kinh lạc Hỏa liệu pháp Quyền Kiện:

  Cuộc sống ngày nay, chúng ta thường tiếp xúc nhiều độc tố gián tiếp và trực tiếp từ môi trường bên ngoài hay bởi quá trình trao đổi chất,  làm cho sức khỏe ngày càng bị ảnh hưởng và dẫn đến phát sinh những bệnh lý.
  Đặc biệt tùy thuộc môi trường làm việc, người lao động phải thường xuyên đối mặt các vấn đề tiêu cực tác động đến sức khỏe do công việc tạo ra.
  Sức tác hại từ độc tố hoặc yếu tố tiêu cực lên sức khỏe làm chúng ta bị những bệnh mất ngủ, đau dầu cổ vai, đau lưng, dẫn đến tê bì chân tay, nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, viêm nhiễm đường ruột, táo bón, bệnh trĩ, béo phì….
  Hiểu được nguyên nhân trên ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng cùng với khả năng chuyên môn, Hệ thống HỎA TRỊ LIỆU nghiên cứu và ứng dụng kết hợp trên nền tảng nguyên lý vận hành kinh lạc của Đông y và phương pháp day ấn huyệt cùng áp dụng phương pháp đắp tinh dầu Nano để thiết kế liệu trình thông kinh lạc.
 Thông kinh lạc HỎA LIỆU PHÁP, Quý khách trãi qua 3 tiến trình tuần tự: chẩn, thải, thông. Quý khách được chẩn xem bị tắc nghẽn hay xơ cứng tại vị trí nào trên cơ thể.
 Việc tắc nghẽn hoặc xơ cứng khi diễn biến đã lâu sẽ làm một số cơ quan nội tạng bị viêm nhiễm hay sinh ra một số bệnh lý. Qua giai đoạn thải, Hệ thống HỎA TRỊ LIỆU dùng phương pháp thải độc tố qua 3 đường máu, khí, nước bằng cách sử dụng HỎA TRỊ LIỆU, kinh lạc hoặc lược thông kinh lạc. Thải độc máu qua da, thải độc khí qua đường trung tiện, thải độc nước qua đường tiểu tiện và đại tiện, tuyến mồ hôi. Đối với Quý khách thực hiện lần đầu hay tích tụ nhiều độc tố khi thực hiện thải độc thì có đau nhưng sau 3-5 lần Quý khách có cảm giác thoải mái và không còn đau. Trường hợp đau nhiều thường xảy ra với khách hàng ít vận động tích tụ mỡ nhiều nên Đông y có câu “Thông thì không đau , mà đau thì không thông”. Đến giai đoạn thông bằng cách ấn huyệt cùng châm cứu thể hệ thứ 3, Quý khách được điều trị viên dùng tay day ấn chỗ tắc nghẽn hay xơ cứng đồng thời thực hiện đắp Tinh dầu cao cấp Nano thông qua miếng dán giúp khí huyết lưu thông, giảm xơ cứng. Thời gian thực hiện liệu trình tùy thuộc vào trạng thái Quý khách kể cả vị trí và bệnh lý liên quan do bị tắc nghẽn hay xơ cứng.
 Hiệu quả thông kinh lạc
Cơ thể đào thải được những độc tố và đánh tan các chỗ cơ xơ cứng giúp nội tạng bên trong dần dần phục hồi. Khí, huyết, nước lưu thông thì không bị tắc nghẽn làm trạng thái tự cân bằng của toàn thân diễn ra và tạo dựng tinh thần thoái mái, thể lực trở nên khỏe mạnh. Thông kinh lạc đã được nền y học Đông y chứng minh hỗ trợ điều trị trên 500 chứng bệnh bắt nguồn từ hoạt động sống sinh ra tắt nghẽn và sơ cứng trong suốt thời gian dài. Danh ngôn ngành đông y có câu “Cơ thể con người có 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch ví như 14 bệnh viện lớn, mỗi huyệt đạo trong cơ thể chúng ta là một danh y của chính bản thân mình”. Giữ cho kinh lạc thông, mọi người sống khỏe sống thọ bằng cách vận động tập thể dục thường xuyên. Nhưng ngày nay do áp lực công việc, mọi người bận rộn nhiều hơn làm việc nhiều bằng trí óc, ngày ngày ngồi bên máy vi tính nhiều giờ, nên việc tắt nghẽn kinh lạc ngày càng nhiều. Phương pháp thông kinh lạc HỎA TRỊ LIỆU ra đời là tinh hoa của nhân loại, là sự kỳ diệu của con người thời cổ xưa và đã mang lại kết quả thần kỳ cho ngày nay ma cả thế hệ tương lại được thừa hưởng.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THÍCH HỢP với hỏa liệu quyền kiện:
- Phù hợp với những người bị các chứng viêm nhiễm vô trùng, các bệnh nội tạng mãn tính, giảm cân thẩm mỹ, bảo đảm sức khỏe, làm đẹp.
- Máu là cơ sở rất quan trọng trong làm đẹp của phụ nữ, máu trong cơ thể con người phải đủ thì mắt mới có thể nhìn rõ, da dẻ mới hồng hào.
- Hỏa trị liệu Quyền Kiện có tác dụng trong việc làm đẹp chính là giúp thông kinh hoạt lạc, giúp tuần hoàn máu trong cơ thể tốt.
- Vùng đầu: Điều trị các bệnh như: Thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu não, mất ngủ, đau đầu, suy nhược thần kinh, giảm trí nhớ, rụng tóc, hói đầu, tóc bạc.
- Vùng mắt: Điều trị các bệnh như: Giảm thị lực, cận thị, viễn thị, khô mắt, viên tuyến lệ, đục thủy tinh thể và các bệnh lý khác về mắt.
- Vùng mũi: Điều trị các bệnh như: Viêm mũi, viêm mũi dị ứng, ngạt mũi, chảy nước mũi.
- Vùng tai: Điều trị các bệnh như: Điếc tai, ù tai, viêm tai giữa, sang chấn vùng tai.
- Vùng mặt: Điều trị các bệnh như: liệt mặt, liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, chứng tê bì vùng mặt, mắt lệch miệng méo, phản ứng chậm.
- Vùng bụng: Điều trị các bệnh như: Viêm ruột, tỳ vị hư hàn, chướng bụng, viêm đại tràng, táo bón, rối loạn kinh nguyệt, thống kinh, u xơ tử cung, viêm phần phụ, liệt dương, xuất tinh sớm……vv…
- Vùng lưng: Điều trị các bệnh như: Đĩa đệm thắt lưng nhô ra, đau lưng, đau thần kinh tọa, cảm mạo, phát sốt, viêm thận, thận hư..vv..
- Vùng tay: Điều trị các bệnh như: Trúng gió, bị cảm lạnh, giảm vận động cánh tay, phù nề chi trên, mất khả năng uốn cong…vv…
- Vùng bàn tay: Điều trị các bệnh như: Tê bì tay, sưng tay, phong thấp, chấn thương phần mềm vùng tay, viên đa khớp, viêm khớp dạng thấp…vv…
- Vùng chân: Điều trị các bệnh như: đau dây thần kinh tọa, viêm cơ, tê bì chân, sưng chân, chứng chuột rút, tắc tĩnh mạch, viêm mạch quản ..vv…
- Vùng bàn chân: Điều trị các bệnh như: Nứt nẻ các kẽ ngón chân, bàn chân khô ráp, lòng bàn chân ra mồ hôi, hôi chân, lạnh bàn chân…vv…

Công dụng có được từ việc làm Hỏa liệu pháp Quyền Kiện::

- Hút và xả bỏ khí độc.
- Tiêu trừ năng lượng xấu, tiêu trừ âm khí, lại bỏ hàn khí, xả phong.. thấp...
- Xông khô tạo nhiệt, kích thích bài tiết cho cơ thể giải phóng độc tố toàn thân qua mồ hôi.
- Mở tế bào, huyệt đạo, kinh lạc để đón nhận tinh dầu giúp thông kinh hoạt lạc.

Thuốc dinh dưỡng Pato
Địa chỉ: 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
Tel: 0946.236.508- Fax: 0437643843
Email: dinhduongtuyethaovn@gmail.com
Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT.
Thi Vu Dinh