• Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine1: 0946.236.508
  • Holine2: 0917.242.669
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - B...
  • 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • Giờ làm việc : Sáng 8h00 - 12h00
  • Chiều 13h30 - 21h00
Đang xem: » Ageloc Me Nuskin

Ageloc Me Nuskin

Ageloc Me Nuskin
Giá bán: 13.500.000 ₫
Khuyến mãi: 11.900.000 ₫
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi: 0946.236.508
Mã sản phẩm:hPb6libw
Hạn sử dụng:24 Tháng
Hãng sản xuất:USA
Kho hàng:Còn hàng

96% CẢ NAM VÀ NỮ ĐỀU MUỐN TRẺ HƠN ĐẸP HƠN VÀ HẤP DẪN HƠN.
Với Ageloc Me nuskin bạn sẽ trở lên đẹp mà ko thể cưỡng lại.
Hãy nhanh chân sở hữu Ageloc Me để làm đẹp hàng ngày.

PATO.VN cam kết

  • Tất cả hàng hóa bày bán trên PATO.VN đều được đảm bảo chính hãng.

TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHÂM LỖI

Ageloc Me Nuskin – Sản phẩm Ageloc Me Nuskin cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới USA với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Thuốc dinh dưỡng.vn xin giới thiệu!

Ageloc Me Nuskin làm đẹp thần thánh:

AgeLOC Melà một giải pháp chăm sóc da đầu tiên-của-mình-loại, tùy chỉnh. Một bộ chống lão hóa, sản phẩm đột phá đại diện cho thời kỳ tiếp theo của chăm sóc da - Chăm sóc da tùy chỉnh cho bạn, bởi bạn!
*** Nó chứa dưỡng ẩm huyết thanh, ngày và đêm mang lại trong một hệ thống chống lão hóa. Ngoài sức hấp dẫn độc đáo của nó, tính năng ageLOC Me tiên tiến Nu Skin cực kì khoa học và Đánh giá da thông minh. Đây là một công cụ đánh giá trực tuyến và con đường của bạn đối với một chế độ chăm sóc da cá nhân với khoảng 2.000 sản phẩm kết hợp, dựa vào bạn, mối quan tâm của làn da của bạn và sở thích của bạn ***
Giới thiệu cơ về Ageloc Me nuskin
** AgeLOC ME huyết thanh
- Các huyết thanh nhắm đến một loạt các vấn đề lão hóa, chẳng hạn như sự xuất hiện của nếp nhăn, màu da không đồng đều, kích thước lỗ chân lông,..., 3 hộp mực cụ thể của bạn sẽ phụ thuộc vào sự chăm sóc da cần bạn đánh dấu thông qua đánh giá da của bạn. Sự kết hợp của 3 hộp mực riêng biệt sẽ cung cấp nguyên liệu hoạt động hơn bao giờ hết, để cung cấp cho bạn những lợi ích chăm sóc da tuyệt vời tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn.
** AgeLOC ME NGÀY & ĐÊM
- Các công thức ngày và đêm được thiết kế để làm việc với nhau nhằm cung cấp một hydrat hóa toàn diện. Các dưỡng ẩm giúp cải thiện da , tinh chỉnh kết cấu và làm mượt da, nhẹ nhàng hơn. Thông qua việc đánh giá ageLOC Nhớ da, bạn sẽ có thể tùy chỉnh dưỡng ẩm của bạn với một loạt các tiêu chí như hương thơm và Sun Protection Factor (SPF).
Thành phần của Ageloc Me nuskin
**** Công nghệ - cấp bằng sáng chế
Nu Skin tạo ageLOC nhớ, một hệ thống phân phối , kết hợp và pha chế các sản phẩm chăm sóc da của bạn thông qua một công nghệ bao phủ bởi nhiều bằng sáng chế. Các hộp mực không có không khí mà ageLOC Me sử dụng và cách họ phân chia huyết thanh và dưỡng ẩm là một sản phẩm sáng tạo độc đáo. Thiết bị này cũng cung cấp pha chế hợp vệ sinh, mà là một bước đột phá trong việc chăm sóc da. ageLOC nhớ tự động cảm giác bàn tay của bạn và cung cấp một liều chính xác của huyết thanh và kem dưỡng ẩm mỗi ngày và ban đêm.
Các bước chăm sóc Ageloc Me nuskin
** Các bước chăm sóc da Nuskin:
Bước 1: Bắt đầu với ageLOC Gentle Cleanse & Tone.
Bước 2: Thực hiện theo với ageLOC bản Nu Skin Hệ thống Galvanic Spa II 2-3 lần một tuần.
Bước 3: Sử dụng các thiết bị ageLOC Nhớ Bước đầu tiên: huyết thanh.
Bước 4: Bao gồm các giải pháp nhắm mục tiêu ưa thích của bạn.
Bước 5: Kết thúc với bước thứ hai thiết bị ageLOC nhớ: ngày hay đêm kem dưỡng ẩm.
Tuỳ chỉnh CHĂM SÓC DA CỦA BẠN
Chúng tôi đã thách thức các nhà khoa học hàng đầu thế giới của chúng tôi để tạo ra một công cụ đánh giá da trực tuyến với những câu hỏi về tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến cách bạn tuổi khác nhau từ những người khác.
Tùy chỉnh các sản phẩm chăm sóc da của bạn cần phải đi vào xem xét khí hậu, loại da của bạn và môi trường của bạn. Cảm ơn các câu trả lời bạn cung cấp, các chuyên gia của chúng tôi đã có thể cung cấp một thuật toán mà sẽ cung cấp cho bạn một chế độ rất chính xác và cá nhân, từ hơn 2.000 kết hợp, đặc biệt là phù hợp với bạn.
Đi / Quản lý đánh giá của bạn và đặt hàng bộ tùy chỉnh của bạn từ thiết bị di động của bạn!
BẠN 4 BƯỚC ĐỂ CHĂM SÓC DA :
Bước 1: THỰC BƯỚC ĐẦU CỦA BẠN ĐẾN
Các ageLOC Nhớ gói Chăm sóc da đi kèm cùng với một Set tham khảo. Đây là một bộ 5 hộp mực được chọn trước đó để bắt đầu, mà sẽ cho phép bạn để tìm hiểu thêm về làn da của bạn và nhu cầu cụ thể của nó. Nó sẽ là tài liệu tham khảo của bạn khi bạn đi đánh giá Skin ageLOC nhớ.
MUA NGAY
Bước 2: Cài đặt riêng BẠN CHĂM SÓC DA với ageLOC ME DA ĐÁNH GIÁ
Khi bạn đã cố gắng Set tham khảo trong 14 ngày, đi Assessment da. Sau đó bạn sẽ nhận được một mã chăm sóc da cá nhân mà sẽ cho phép bạn mua Tuỳ chỉnh Set của bạn
Bước 3: KINH NGHIỆM CỦA BẠN Phác CHĂM SÓC DA
Nếu bạn đã thực hiện đánh giá da của bạn đã có, và nhận được mã số cá nhân của bạn, nhưng đã không ra lệnh nào, xin vui lòng lưu ý rằng mã của bạn đã được lưu trong hồ sơ đánh giá da của bạn để sắp xếp lại trực tiếp.
Bước 4: FINE-TUNE
Bạn có thể muốn điều chỉnh chăm sóc làn da của bạn cho mùa giải, những lo ngại mới về sự xuất hiện của lão hóa, vị trí của bạn, vv Lợi thế của các đánh giá da là không có giới hạn về số lần bạn có thể thay đổi câu trả lời cụ thể để tinh chỉnh thêm của bạn phác đồ.
QUẢN LÝ ĐÁNH GIÁ DA CỦA BẠN
ĐẶT LỌC REFILL CỦA BẠN
Bạn nói với chúng tôi về bạn, làn da của bạn và sở thích của bạn, và chúng tôi tạo ra một chế độ đó là phù hợp với bạn. Bạn đã có mã số cá nhân của bạn? Sau đó, bạn có thể đặt hàng ageLOC nhớ Tuỳ chỉnh Set của bạn.Thuốc dinh dưỡng Pato
Địa chỉ: 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
Tel: 0946.236.508- Fax: 0437643843
Email: dinhduongtuyethaovn@gmail.com
Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT.
Thi Vu Dinh