• Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine1: 0946.236.508
  • Holine2: 0917.242.669
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - B...
  • 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
  • Giờ làm việc : Sáng 8h00 - 12h00
  • Chiều 13h30 - 21h00

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng - Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng - Bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, giảm giá trực tiếp vào sản phẩm - Hệ thống sản phẩm phong phú đa dạng - Dịch vụ tư vấn, giao hàng nhanh chóng tiện lợi.

Cuộc sống chúng ta ngày càng hiện đại, đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng lớn. Tâm lý khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm, khách hàng thường đến các cửa hàng kinh doanh, hoặc các trung tâm, siêu thị lớn để mua sắm. Khách hàng thường nghĩ rằng trung tâm càng lớn thì giá cả sẽ càng thấp, nhưng thực tế chi phí đầu tư, trưng bày sản phẩm và chi phí hoạt động của một cửa hàng, trung tâm, siêu thị thường rất lớn làm tăng giá thành bán ra của sản phẩm.
     Với triết lý kinh doanh đem lại quyền lợi và giá trị cao nhất cho người tiêu dùng. Dinh dưỡng tuyệt hảo đã được thành lập với website: http://dinhduongtuyethao.com ứng dụng kinh doanh thương mại điện tử với mô hình “MUA SẮM TẠI NHÀ”, lấy khách hàng làm trọng tâm, trong đó nhấn mạnh đến việc cắt giảm những chi phí không cần thiết và tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sau bán hàng, nhằm mang đến lợi ích và sự tiện dụng cao nhất  cho khách hàng thông qua: “5 GIẢI PHÁP CƠ BẢN
          1.  Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng.
          2.  Mặt bằng thuận tiện cho việc mua hàng.
          3.  Bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, giảm giá trực tiếp vào sản phẩm.
          4.  Hệ thống sản phẩm phong phú đa dạng.
          5.  Dịch vụ tư vấn, giao hàng nhanh chóng tiện lợi.
     A.  Tại sao chọn mua hàng online tại website: http://pato.vn
     - Bạn là nam, nữ, cá nhân, tổ chức công ty, Bạn đang sinh sống tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Bạn hay cơ quan của bạn đang có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm.
     - Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: mua hàng Online trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt nam và thế giới. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng mới, lợi ích từ chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo.
     B.  Chúng tôi có gì đặc biệt?
     1.  Có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn hơn khi mua hàng tại website: http://pato.vn
     - Hiện tại chúng tôi đang mở rộng liên kết hợp tác với các nhà phân phối công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhằm đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng nhất, chất lượng tốt nhất.
 
     2.  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại pato.vn
     - Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
     - Ngoài ra thông qua trang Web, chúng tôi còn cung cấp các thông tin mang tính chất tư vấn, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng thông qua các chức năng thống kê một cách khách quan các sản phẩm được bình chọn bởi chính khách hàng . Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và đem lại sự thoải mái và hài lòng cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại http://pato
     3.  Giá cả tại http://dinhduongtuyethao.com
     - Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên thị trường một cách thường xuyên và cập nhập lên trang web hàng giờ liên tục.
     - Ứng dụng nhiều chương trình: khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng, siêu giảm giá, chương trình bình ổn giá những khi giá cả trên thị trường đã tăng vòn vọt.

     - Đồng thời chúng tôi cũng bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý, khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng các mặt hàng có tại http://pato.vn
     4.  Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán
     - Chúng tôi cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các Dịch vụ vận chuyển cho phù hợp với từng chủng loại mặt hàng, tương tự chúng tôi cung cấp nhiều Hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.
   

C. Sứ mệnh - Tầm nhìn - Triết lý kinh doanh:

Sứ mệnh của http://pato.vn: Đem đến sự tiện ích, hài lòng và hạnh phúc cho Khách hàng bằng những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Tầm nhìn: - Xây dựng http:/pato.vn trở thành đại siêu thị kinh doanh trực tuyến cung cấp đa dạng các sản phẩm dinh duõng có uy tín về giá cả và chất lượng - Đưa website http://dinhduongtuyethao.com trở thành website thương mại điện tử lớn mạnh và thực sự trở thành cổng thông tin có lượng truy cập hàng đầu về dinh dưỡng với tiêu chí “dẫn đầu dịch vụ bán hàng online”

Triết lý kinh doanh

  http://pato.vn hoạt động theo nguyên tắc sau:
a. Thống nhất về mục tiêu phát triển của Tập đoàn
b. Thực hiện nghiêm chỉnh trách nhiệm với  các bên có liên quan

Đối với khách hàng- đối tác:
- Luôn ý thức về quan hệ cộng sinh (Win- Win) trong kinh doanh với khách hàng. Sự hài  lòng của Khách hàng luôn được coi là yếu tố hàng đầu trong các quan hệ kinh doanh của http://pato.vn
- http://pato.vn luôn chú trọng tính ngay thẳng, trung thực, công bằng trong hoạt động kinh doanh của mình và cũng trông đợi điều này từ phía Khách hàng và các đối tác.

Đối với xã hội: Với tư cách là một thành viên có trách nhiệm của xã hội, trong hoạt động kinh doanh http://pato.vn luôn tuân thủ các quy định của luật pháp đồng thời dành sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động xã hội và nhân đạo.   c. Tôn trọng các nguyên tắc kinh tế  - Lợi nhuận là thước đo tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh - Chắc chắn để hạn chế thấp nhất mức rủi ro - Tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh để đem lại lợi tức cao nhất - Kinh doanh trong khuân khổ pháp luật cho phép.

d. Đề cao đạo đức trong kinh doanh
  http://pato.vn luôn đề cao đạo đức trong kinh doanh, tuyệt đối không vì lợi nhuận trước mắt mà vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

e. Coi cạnh tranh lành mạnh là yếu tố thúc đẩy sự phát triển
- http://pato.vn chủ trương ủng hộ tự do cạnh tranh trong kinh doanh, coi cạnh tranh lành mạnh là yếu tố thúc đẩy sự phát triển. http://dinhduongtuyethao.com tìm phương thức cạnh tranh lành mạnh trong khuôn khổ luật cạnh tranh và không dùng thủ đoạn để ngăn chặn đối tác cạnh tranh với mình.
- http://pato.vn luôn quan tâm phục vụ khách hàng và hướng tới sự phát triển lâu dài. 
  Ban quản trị http://pato.vn …………………………………………Mua sắm một cách thật dễ dàng tất cả những mặt hàng phục vụ nhu cầu làm đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân và gia đình. Chỉ cần vài lần click chuột, quý khách đã có thể có được mặt hàng mình cần thay vì phải mất thời gian đi đến tận nơi để mua sắm.

Thuốc dinh dưỡng Pato
Địa chỉ: 21, Ngõ 35, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội.
Tel: 0946.236.508- Fax: 0437643843
Email: dinhduongtuyethaovn@gmail.com
Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT.
Thi Vu Dinh